Hướng dẫn mua hàng

Hướng dẫn mua hàng

Quý khách có thể đặt hàng trực tiếp, qua điện thoại hoặc qua website: https://sieuthibep123.vn/

1. Các bước đặt hàng online

  Bước 1: Chọn sản phẩm bạn cần mua trên website, tiến hành ấn nút “Mua hàng”

  Bước 2: Điền đầy đủ thông tin khách hàng

  Bước 3: Tiến hành đặt hàng

  Bước 4: Nhân viên gọi điện xác nhận thông tin và chốt đơn hàng

  Lưu ý:

  • Đối với quý khách nằm trong nội thành Hà Nội & Hồ Chí Minh, quý khách có thể cọc tiền, thanh toán 100% hoặc thanh toán sau khi đã nhận hàng và lắp đặt thành công.
  • Đối với khách hàng ngoại tỉnh, tùy vào vị trí địa lý và giá trị đơn hàng, chúng tôi sẽ yêu cầu quý khách cọc tiền, thanh toán 100% hoặc thanh toán sau khi đã nhận hàng (Ship COD nếu khách hàng yêu cầu).
  • Quý khách có thể thanh toán dựa theo các phương thức thanh toán của sieuthibep123.vn

2. Mua hàng tại showroom

Đối với quý khách hàng mua hàng tại Showroom, quý khách vui lòng:

  • Thanh toán đầy đủ 100% giá trị sản phẩm nếu khách hàng mua hàng và đem về (Áp dụng cho các danh mục sản phẩm gia dụng như: máy xay, máy hút bụi,…).
  • Cọc tiền, thanh toán 100% hoặc thanh toán sau khi giao hàng nếu khách hàng yêu cầu giao hàng tới địa chỉ yêu cầu (Áp dụng cho các danh mục sản phẩm gia dụng như: máy xay, máy hút bụi,…).
  • Cọc tiền, thanh toán 100% giá trị đơn hàng tại cửa hàng hoặc sau khi đã giao nhận, lắp đặt (Áp dụng cho các sản phẩm như: máy rửa bát, bếp từ, tủ lạnh,…).

Đối với quý khách đã mua hàng và thanh toán đầy đủ giá trị đơn hàng nhưng chưa muốn nhận hàng, sieuthibep123.vn sẽ tiến hành lưu kho cho khách hàng. Khi có yêu cầu nhận hàng, quý khách vui lòng xuất trình đầy đủ hóa đơn chứng từ mua hàng để được nhận sản phẩm đúng theo pháp luật.

3. Đặt hàng thông qua điện thoại

Đối với quý khách hàng đặt hàng qua điện thoại, quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin liên hệ để nhận hàng và lắp đặt. Nhân viên sẽ tiếp nhận và sắp xếp thời gian nhận hàng và lắp đặt theo yêu cầu của khách hàng.

Lưu ý: Việc thanh toán cũng sẽ áp dụng như đặt hàng online.

Vui lòng liên hệ thông tin để được tư vấn: