ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT VỀ BẾP TỪ  ĐÔI BOSCH PPI82560MS: SỰ LỰA CHỌN THÔNG MINH CỦA NGƯỜI TIÊU DÙNG

  • Bosch là thương hiệu gia dụng hàng đầu thế giới hiện nay. Các thiết bị gia dụng Bosch có thiết kế hiện đại, tinh tế và phù hợp với nhiều kiểu không gian nhà bếp khác nhau. Bên cạnh đó là sự đảm bảo về chất lượng, hiệu suất và độ tin cậy cao của sản phẩm.
  • Thương hiệu Bosch luôn không ngừng nỗ lực để phát triển các công nghệ giúp tiết kiệm nguồn tài nguyên và hỗ trợ bạn trải nghiệm một cuộc sống tiện nghi, lành mạnh hơn.
  • Bếp từ  đôi Bosch PPI82560MS điều khiển công suất chính xác, tăng trải nghiệm tuyệt vời khi nấu nướng. Sản phẩm này sẽ mang đến sự tối ưu cho việc nấu nướng của bạn!
danh-gia-chi-tiet-ve-bep-tu-doi-bosch-ppi82560ms
Bếp từ Bosch PPI82560MS – Điều khiển cảm ứng một chạm tối ưu

Thiết kế của Bếp từ đôi Bosch PPI82560MS

– Mặt kính Schott Ceran sang trọng, hiện đại chống va đập tốt.

– Mâm từ được sử dụng trong bếp mâm mâm từ EGO cao cấp của Đức có độ bền và tuổi thọ cao.

– Các chi tiết trên bảng điều khiển được in rõ nét, tinh tế. Bảng điều khiển gồm 9 mức công suất khác nhau, chúng ta có thể dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ khi đun nấu chỉ bằng 1 cái chạm nhẹ tay.

– Bếp có 2 vùng nấu dấu cộng và bảng điều khiển dùng chung cho cả hai bếp :

  +) Vùng nấu trái công suất là 1800W, Booster 3.1Kw.

  +) Vùng nấu phải công suất là 1800W, Booster 3.1Kw.

– Khoảng cách giữa 2 vùng nấu thoáng, rộng rãi khiến việc sử dụng các kích thước đáy nồi cũng không bị hạn chế. Thiết kế số lượng bếp nấu phù hợp nhất với thói quen sử dụng của người Việt.

danh-gia-chi-tiet-ve-bep-tu-doi-bosch-ppi82560ms

Tính năng và đặc điểm nổi bật của Bếp từ Bosch PPI82560MS

– DirectSelect – Chỉ với một thao tác chạm duy nhất: 
Với bảng điều khiển mới này, bạn có thể kiểm soát vùng nấu mong muốn một cách dễ dàng. Đơn giản lựa chọn mức công suất bạn mong muốn. Và các tính năng mới QuickStart và ReStart sẽ giúp việc nấu nướng trở nên thuận tiện hơn.

– Nấu nhanh hơn, giảm tiêu hao năng lượng: 
Bếp từ Bosch PPI82560MS chỉ tạo nhiệt tại khu vực cần thiết ở dưới đáy của xoong nồi. Việc này giúp đảm bảo an toàn hơn và thuận lợi hơn cho người sử dụng. Nhiệt độ an toàn giữ cho tay bạn tránh bị bỏng. Không chỉ như vậy, mẫu bếp này còn có thể đun sôi nước nhanh hơn hai đến ba lần so với bếp điện và bếp gas, giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức và giảm tiêu hao điện năng.

– PowerBoost – Tính năng tăng tốc công suất:
Tính năng PowerBoost được cải tiến trong bếp từ của bạn giúp tăng thêm công suất để đẩy nhanh quá trình nấu. Ví dụ: Bạn có thể nấu 2 lít nước sôi nhanh gấp 3 lần so với các loại bếp khác.

danh-gia-chi-tiet-ve-bep-tu-doi-bosch-ppi82560ms
Tính năng và đặc điểm nổi bật của Bếp từ Bosch PPI82560MS

– Pan Recognition – Nhận dạng nồi nấu thông minh:
Bếp có thể tự nhận diện kích thước của xoong, nồi, chảo. Nếu không có dụng cụ nấu, bếp sẽ tự động tắt để đảm bảo an toàn và tiết kiệm năng lượng tối đa.

– Tính năng an toàn:
Bếp từ Bosch được trang bị nhiều tính năng để đảm bảo cho sự an toàn của bạn và gia đình: Cảnh báo nhiệt dư hai cấp độ (H/h); Khóa trẻ toàn em an tự động hoặc bằng tay ngăn ngừa sự vô tình bật bếp; Khóa điều khiển khi vệ sinh mặt bếp; Các cài đặt công suất nấu tối đa cho bếp và nhiều tính năng an toàn khác.

– Chế độ hẹn giờ: Hẹn giờ lên tới 99 phút, bạn có thể ninh hầm thức ăn rồi hẹn giờ tắt cho bếp sau khi quay trở lại thì món ăn đã sẵn sàng mà không mất thời gian đứng canh bếp.

Chi tiết link sản phẩm Bếp từ Bosch PPI82560MS: https://sieuthibep123.vn/bep-tu-bosch-ppi82560ms/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *