ĐÁNH GIÁ MÁY RỬA BÁT BOSCH SMS8TCI01E SERIE 8 MẪU MỚI 2024

Quý khách có đang mệt mỏi với công việc rửa bát đĩa sau mỗi bữa ăn? Hãy để Máy Rửa Bát Bosch SMS8TCI01E Serie 8 giải phóng quý khách khỏi gánh nặng đó. Với công nghệ sấy Zeolith tiên tiến, khả rửa được 14 bộ đồ dùng châu Âu, cùng hệ thống giá rửa thông minh, tiện ích, SMS8TCI01E sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm hoàn toàn mới trong việc.

ĐÁNH GIÁ MÁY RỬA BÁT BOSCH SMS8TCI01E SERIE 8 MẪU MỚI 2024

I. ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA RỬA BÁT BOSCH SMS8TCI01E SERIE 8 MẪU MỚI 2024

 • Sấy Zeoltith hiệu quả, tiết kiệm
 • Hệ thống giỏ rửa Max Flex Fro
 • Chương trình rửa thông minh (Intelligent Program) tự động điều chỉnh và đề xuất các lựa chọn phù hợp với nhu cầu người dùng
 • Dễ dàng thiết lập chương trình yêu thích của bạn chỉ với một nút bấm
 • Kết nối ứng dụng Home Connect
 • Extra Clean Zone – làm sạch tăng cường cho giàn rửa trên
 • Nhãn năng lượng loại A (A-G)
 • Kích thước: 84.5 x 60x 60cm
 • 100% nhập khẩu từ Đức
 • Bảo hành: 36 Tháng

II. Thông số kĩ thuật và tổng quan về Máy Rửa Bát Bosch SMS8TCI01E Serie 8

Thông số kỹ thuật

 • Thương hiệu: BOSCH
 • Model: SMS8TCI01E
 • Loại máy: Độc lập
 • Nhãn năng lượng: A
 • Số lượng giàn rửa: 3 (Max Flex Pro)
 • Số bộ bát/ chén đĩa: 14 bộ đồ ăn Châu Âu
 • Công nghệ sấy:Trao đổi nhiệt và Zeolith
 • 8 Chương trình rửa: Eco 50 °C, Auto 45-65 °C, Intelligent, Intensive 70 °C, Express 60 °C, Glas 40 °C, Silence 50 °C, Favorit.
 • Tiện ích:
  • Công nghệ sấy Zeolith độc quyền
  • Hệ thống giỏ rửa Max Flex Pro
  • Chương trình rửa thông minh, tự động điều chỉnh và đề xuất các lựa chọn phù hợp với nhu cầu người dùng
  • Kết nối ứng dụng Home Connect

ĐÁNH GIÁ MÁY RỬA BÁT BOSCH SMS8TCI01E SERIE 8 MẪU MỚI 2024

Các đặc điểm, tính năng nổi bật của Máy Rửa Bát Bosch SMS8TCI01E Serie 8

Hiệu suất năng lượng loại A

Máy Rửa Bát Độc Lập Bosch SMS8TCI01E Serie 8

Thông thường, để một máy rửa bát có được hiệu suất cao và đem lại kết quả rửa tối ưu cần một lượng điện, nước khá lớn. Tuy nhiên, Máy Rửa Bát Bosch SMS8TCI01E không chỉ đem lại hiệu suất và kết quả làm sạch bát đĩa tối ưu mà còn tiết kiệm năng lượng.

Máy rửa bát này đạt được mức hiệu quả tiết kiệm loại A (Loại cao nhất trong khung phân loại từ A-G).

Sở dĩ máy rửa bát này có thể vừa vận hành hiệu quả vừa tiết kiệm năng lượng như vậy là do Bosch đã áp dụng những công nghệ tiên tiến như công nghệ sấy Zeolith, sử dụng các vật liệu cách nhiệt tiên tiến và áp dụng những linh kiện điện tử thông minh, hiện đại nhất.

Zeolith – Sấy khô hiệu quả, tiết kiệm

ĐÁNH GIÁ MÁY RỬA BÁT BOSCH SMS8TCI01E SERIE 8 MẪU MỚI 2024

Nhiều người dùng máy rửa bát sử dụng các công nghệ sấy truyền thống đã gặp phải tình trạng khó chịu khi bát, đĩa còn ẩm ướt và thành máy rửa bát bị đọng nước sau khi kết thúc quá trình rửa. Bosch đã nghiên cứu và đưa ra giải pháp giải quyết triệt để tình trạng này trên Máy Rửa Bát Độc Lập Bosch SMS8TCI01E, đó chính là công nghệ sấy độc quyền Zeolith.

Zeolith là tên của một loại khoáng chất với đặc tính hút hơi ẩm và chuyển hóa thành những luồng không khí khô. Công nghệ này giúp tăng hiệu quả sấy khô, và giảm lượng năng lượng tiêu thụ lên đến 20% so với các phương pháp sấy truyền thống khác.

Max Flex Pro – Đem lại sự linh hoạt khi sắp xếp đồ rửa

Máy Rửa Bát Độc Lập Bosch SMS8TCI01E Serie 8

Máy Rửa Bát Độc Lập Bosch SMS8TCI01E được trang bị hệ thống giàn rửa Max Flex Pro với 3 giàn rửa. Giàn rửa trên cùng được sử dụng để lưu tữ các vật dụng nhỏ như dao, thìa, dĩa, đũa, muỗng, ly cà phê… Giàn rửa thứ 2 được thiết kế cho bát, đĩa và giàn rửa dưới cùng với dung tích lớn là không gian lý tưởng cho các vật dụng lớn như xoong, nồi…

Đặc biệt ở giàn rửa thứ 2, Bosch trang bị khả năng điều chỉnh độ cao ở 3 nấc với biên độ 5cm mang đến sự linh hoạt cho người sử dụng mỗi khi có các vật dụng lớn cần rửa.

Máy Rửa Bát Độc Lập Bosch SMS8TCI01E Serie 8

Quá trình sắp xếp đồ rửa trong máy rửa bát là rất quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp tới hiệu quả làm sạch của máy, vì vậy quý khách có thể tham khảo bài viết hướng dẫn cách sắp xếp đồ rửa trong máy rửa bát của chúng tôi để biết thêm kiến thức về cách sắp xếp sao cho máy vận hành tối ưu nhất.

Loại bỏ các loại vi rút, vi khuẩn tối ưu

Máy Rửa Bát Độc Lập Bosch SMS8TCI01E Serie 8

Máy Rửa Bát Bosch SMS8TCI01E có khả năng loại bỏ hiệu quả các loại virus như corona và cúm ở chương trình Eco 50 °C. Và ở các chương trình rửa có nhiệt độ cao hơn, máy có khả năng chống lịa các loại vi rút cứng đầu một cách hiệu quả. Điều này đã được kiểm nghiệm và công nhận Viện Vệ sinh Tích hợp và Virus học (nhãn vệ sinh cấp 1 và 3).

Extra Clean Zone – Tăng cường hiệu quả rửa sạch ở giàn rửa thứ 2

Máy Rửa Bát Độc Lập Bosch SMS8TCI01E Serie 8

Ở giàn rửa thứ 2, Máy Rửa Bát Độc Lập Bosch SMS8TCI01E có trang bị thêm hệ thống Extra Clean Zone với 3 tia nước xoáy bổ sung giúp tăng cường hiệu quả làm sạch bát đĩa. Chức năng này giúp tăng cường hiệu quả làm sạch mà không cần thêm chất tẩy rửa hay tăng nhiệt độ. Quý khách chỉ cần mở van nước của hệ thống Extra Clean Zone và tận hưởng sự hiệu quả mà tính năng này đem lại.

Chương trình Intelligent (Thông minh) – Cá nhân hóa trải nghiệm rửa bát

ĐÁNH GIÁ MÁY RỬA BÁT BOSCH SMS8TCI01E SERIE 8 MẪU MỚI 2024

Sau khi chương trình kết thúc, bạn có thể đánh giá kết quả làm sạch và sấy khô hoặc thời lượng của chương trình bằng ứng dụng Home Connect. Máy rửa bát sẽ tự động điều chỉnh cài đặt của nó và cung cấp các lựa chọn thay thế, chẳng hạn như cài đặt tiết kiệm năng lượng. Chương trình cũng cung cấp sự minh bạch đầy đủ về mức tiêu thụ nước và năng lượng.

Máy Rửa Bát Độc Lập Bosch SMS8TCI01E Serie 8 được trang bị chương trình Intelligent tiên tiến, giúp cá nhân hóa hiệu quả rửa, tiết kiệm thời gian, năng lượng. Sau mỗi chương trình rửa, quý khách có thể dễ dàng đánh giá kết quả làm sạch, sấy khô và thời lượng sử dụng thông qua ứng dụng Home Connect.

Dựa trên đánh giá của bạn, chương trình Intelligent sẽ tự động điều chỉnh cài đặt cho các chu trình rửa tiếp theo, đề xuất các lựa chọn thay thế phù hợp, ví dụ như chế độ tiết kiệm năng lượng.

Chương trình này cũng cung cấp đầy đủ thông tin về mức tiêu thụ nước và điện, giúp bạn kiểm soát chi tiêu hiệu quả hơn.

Kết nối ứng dụng Home Connect tiện ích

ĐÁNH GIÁ MÁY RỬA BÁT BOSCH SMS8TCI01E SERIE 8 MẪU MỚI 2024

Máy Rửa Bát Độc Lập Bosch SMS8TCI01E có khả năng kết nối với ứng dụng Home Connect. Đây là một ứng dụng thông minh được Bosch phát triển giúp người dùng có thể kiểm soát, vận hành máy rửa bát mọi lúc, mọi nơi thông qua các thiết bị thông minh như điện thoại, máy tính bảng.

III. Các tính năng khác trên Máy Rửa Bát Độc Lập Bosch SMS8TCI01E Serie 8

 • Hệ thống chống rò rỉ nước AquaStop: Loại bỏ các nguy cơ hư hỏng máy rửa bát gây ra bởi nước rò rỉ
 • Tùy chọn HygienePlus: Vệ sinh đồ rửa ở nhiệt độ cực cao, phù hợp với nhu cầu làm sạch các vật dụng cho trẻ em và người dễ bị dị ứng
 • IntensiveZone: Tăng cường làm sạch ở giàn rửa dưới cùng
 • Speed ​​​​Perfect +: Tăng tốc độ rửa của chương trình từ 15% đến 75%
 • Machine Care: Chương trình hỗ trợ vệ sinh máy rửa bát hiệu quả
 • AquaSensor: Cảm biến phát hiện độ bẩn đảm bảo điều chỉnh phù hợp
 • Động cơ Eco Silence Drive: Động cơ bằng nam châm không sử dụng chổi than, không gây ma sát, độ bền cao và vận hành êm ái

IV.Thông tin lắp đặt Máy Rửa Bát Độc Lập Bosch SMS8TCI01E Serie 8

Quý khách có thể tham khảo bản vẽ lắp đặt Máy Rửa Bát Độc Lập Bosch SMS8TCI01E Serie 8  dưới đây để chuẩn bị các điều kiện không gian, đường nước tối ưu nhất cho quá trình lắp đặt.

Máy Rửa Bát Độc Lập Bosch SMS8TCI01E Serie 8

Một số chia sẻ của các khách hàng đã trải nghiệm sử dụng Máy Rửa Bát Độc Lập Bosch SMS8TCI01E Serie 8

 • Chị Dung, một khách hàng thân thiết của Minhaus tại Đống Đa, Hà Nội chia sẻ: “Ngày trước nhà chị cũng dùng qua một vài máy rửa bát rồi nhưng chưa có máy nào sấy khô như cái máy này, đặc biệt là vào mùa nồm, bát đĩa lấy ra khỏi máy là cất đi được luôn không cần đợi khô. Tiện lắm”
 • Anh Thiện tại Nam Định chia sẻ với Minhaus:” Anh thấy cái chương trình Intelligent rất là tiện. Anh rửa vài lần rồi điều chỉnh qua app ở điện thoại, những lần sau ấn một cái là máy nó rửa đúng như ý mình.”
 • Chị Tiên tại Thanh Hóa cảm thấy rất hài lòng sau khi sử dụng Máy Rửa Bát Độc Lập Bosch SMS8TCI01E Serie 8:” Điện ở vùng nhà chị nó chập chờn lắm, lắm hôm còn không đủ mạnh để chạy máy rửa bát. Cái máy này (Máy Rửa Bát Độc Lập Bosch SMS8TCI01E Serie 8 ) có chức năng hẹn giờ và cái chương trình Silence rất hay. Chị hẹn cho máy chạy rửa bát vào lúc đêm, lúc điện nó khỏe ấy, kết hợp sử dụng chương trình Silence này. Bát đĩa thì vẫn sạch bong, khô ráo mà mình vẫn ngủ ngon, chẳng ảnh hưởng gì.”

Thương hiệu Bosch

ĐÁNH GIÁ MÁY RỬA BÁT BOSCH SMS8TCI01E SERIE 8 MẪU MỚI 2024

Tập đoàn Bosch là nhà cung cấp công nghệ và dịch vụ hàng đầu trên thế giới, hoạt động trong bốn lĩnh vực kinh doanh chính: Giải pháp Di chuyển, Công nghệ trong Công nghiệp, Hàng tiêu dùng, Công nghệ Năng lượng và Xây dựng.

Bosch cải thiện chất lượng cuộc sống trên toàn thế giới với các sản phẩm, dịch vụ sáng tạo và truyền cảm hứng. Hay ngắn gọn hơn, Bosch xây dựng công nghệ “Sáng tạo vì cuộc sống”.

Để đặt mua sản phẩm, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

 • Hotline: 0932.006.3456 hoặc 0978.409.098 để nhận được những tư vấn chi tiết và đặt mua sản phẩm.
 • Hoặc Đặt hàng trực tiếp trên website, Minh House sẽ gọi lại để xác nhận đơn hàng với quý khách.
 • Hoặc Quý khách có thể đến trực tiếp hệ thống showroom của Minh House trên toàn quốc để trải nghiệm sản phẩm này.

siêu thị bếp 123 việt nam banner & Liên Hệ

SIÊU THỊ BẾP 123 CAM KẾT:

 • Giao hàng nhanh chóng toàn quốc.
 • Bảo hành bằng thẻ bảo hành chính hãng từ công ty.
 • Hàng đúng nguồn gốc, chính hãng, nhập khẩu Đức & EU.

Ngoài ra quý khách có thể tham khảo thêm các dòng máy rửa bát Bosch khác Tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *