Kinh nghiệm lựa chọn bếp từ châu Âu tốt nhất 2022

Bếp từ Châu Âu hiện là lựa chọn tối ưu nhất cho gia đình Việt nhờ các tính năng an toàn khi sử dụng, tiết kiệm năng lượng, tối ưu chi phí. Nhưng cách để lựa chọn một chiếc bếp từ châu Âu tốt nhất như thế nào để phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như với túi tiền?

1. Tiêu chí lựa chọn bếp từ 

Hiện trên thị trường có rất nhiều nguồn hàng bếp từ, trong đó, các loại bếp từ xuất xứ Châu Âu được người tiêu dùng ưa chuộng hơn hẳn. Vậy tại sao bếp từ sản xuất tại Châu Âu lại được đánh giá cao về chất lượng?

KINH NGHIỆM LỰA CHỌN BẾP TỪ CHÂU ÂU TỐT NHẤT 2022

1.1 Lựa chọn bếp từ theo xuất xứ

Tiêu chí so sánhBếp từ Châu ÂuHàng gia công nhà máy
Tiêu chuẩn an toàn– Dây diện dày dặn, chắc chắn. Trên đường dây điện có thông số kĩ thuật rõ ràng.

– Tối thiểu phải là dây 2×6 hoặc 2×10

– Tính năng an toàn: khóa trẻ em, báo hiệu quá nhiệt, báo nhiệt dư, báo hiệu chống tràn, giới hạn thời gian hoạt động, giới hạn nhiệt độ.

– Dây điện mỏng nhỏ, không có tiếp địa.

– Độ an toàn thấp do sản xuất không theo tiêu chuẩn.

Tuổi thọ– Tuổi thọ có thể trên 10 năm– Thường dễ hư hao, tuổi thọ thấp.
Mặt kính– Mặt kính schott ceran chịu lực va đập lên đến 50kg.

– Chống sốc nhiệt, cường lực, chống trầy xướt, chịu nhiệt dưới 1000.

– Chỉ có khả năng chịu nhiệt thấp.

– Dễ nứt vỡ khi bị va đập gây rò rỉ điện.

Tiết kiệm năng lượng– Tất cả bếp từ sản xuất ở Châu Âu đều có chỉ số tiết kiệm năng lượng.– Chỉ quan tâm đến công suất và tiết kiệm nguyên vật liệu để giảm giá thành.

– Ít quan tâm đến vấn đề tiết kiệm năng lượng và môi trường

Giá thànhTrung bình tới caoThấp

1.2 Chọn bếp từ có đầy đủ tính năng an toàn

Đối với gia đình Việt, bữa ăn gia đình là khoảnh khắc sum họp, gắn kết các thành viên. Do đó việc nấu nướng là không thể thiếu đối với mỗi gia đình. Việc lựa chọn bếp từ an toàn là vô cùng cần thiết.

Bếp Từ Nào Tốt Nhất Hiện Nay | Cách Chọn Bếp Từ Tốt | Bếp Từ FagorThiết bị bếp từ an toàn là bếp từ có đầy đủ chứng nhận chất lượng cũng như các tính nắng hỗ trợ để đảm bảo người dùng an toàn trong quá trình sử dụng như:

– Báo hiệu quá nhiệt: khi nhiệt độ quá cao, bếp sẽ tự động ngắt tất cả vùng nấu và hiển thị ký hiệu báo nhiệt dư

– Báo nhiệt dư

– Mặt điều khiển sẽ thể hiện những ký tự cho thấy mặt bếp từ còn nóng, hạn chế người dùng chạm vào mặt bếp gây bỏng.

– Khóa trẻ em: Đây là tính năng bảo vệ thiết bị khỏi việc vận hành vô ý của trẻ em.

– Báo hiệu chống tràn: Khi mặt điều khiển tiếp xúc với nước hoặc thức ăn bị tràn, bếp sẽ tự động ngắt nhằm hạn chế cháy nổ và hư hao thiết bị.

– Giới hạn thời gian hoạt động:

+ Các bếp từ Châu Âu tốt nhất được lắp bộ giới hạn thời gian hoạt động cho từng vùng nấu, tùy theo dòng bếp thì thời gian giới hạn cho từng mức nhiệt sẽ khác nhau.

+ Tính năng này cũng giúp hạn chế việc cháy nổ nếu người dùng quên tắt bếp khi đang nấu nướng.

– Giới hạn nhiệt độ: tính năng này cũng giống như báo hiệu quá nhiệt, mỗi bếp từ sẽ có chỉ số giới hạn được cài đặt, khi nhiệt độ quá cao, bếp sẽ tự động ngắt vùng nấu.

Bếp Từ Châu Âu Tốt Nhất 2022 | Bếp Từ Fagor | Fagor Việt Nam

1.3 Chọn bếp từ có thiết kế phù hợp

Thiết kế của bếp từ là một yếu tố quan trọng cần quan tâm, việc nấu nướng sẽ dễ dàng và nhanh hơn nếu thiết bị được tối ưu về mặt thiết kế.

– Mặt kính nhỏ sẽ phù hợp với những căn hộ studio có khu bếp nhỏ gọn. Loại bếp từ nhỏ nổi bật như bếp từ Fagor 3MI-2AS với thiết kế hình domino.

Bếp từ Fagor 3MI-2AS | Bếp từ châu Âu tốt nhất | Bếp từ Fagor– Mặt kính chữ nhật lớn có ưu điểm là tiện lợi khi sử dụng, người dùng để dàng di chuyển nồi chảo trên mặt bếp cũng như có thể đặt tạm nồi lên khu vực không có vùng nấu tránh thức ăn bị quá chín do nhiệt dư.

+ Các dòng có mặt kính lớn ( >700mm) như 3IF-ZONE95AC, IF-ZONE74BS, 3IF-73A2S, 3IF-72A1S).

– Mặt kính mờ cao cấp Satinmatt chỉ có ở bếp từ Fagor.

+ Mặt kính mờ chống trượt và tạo cảm giác sang trọng hơn cho căn bếp khi lắp đặt.

+ Ngoài ra mặt kính mờ còn dễ dàng vệ sinh, yếu tố thẩm mỹ rất cao.

Bếp từ châu Âu tốt nhất | Bếp từ Fagor

1.4 Bếp từ có giá thành hợp lý

Giá tiền là một điều mà hầu hết tất cả người tiêu dùng quan tâm, vậy giá thành như thế nào là hợp lý? Tùy vào xuất xứ, tính năng và thương hiệu thì mức giá cũng sẽ đa dạng từ thấp đến cao.

Mức giá của bếp từ Fagor hiện nằm trong khoảng 12 – 60 triệu đồng, với cam kết giá trị sử dụng cho người dùng. Bếp từ Fagor rất quan tâm đến thẩm mỹ cũng như chất lượng, sử dụng nguyên vật liệu cao cấp cho sản xuất, lắp đặt, Fagor đem đến chất lượng sản phẩm cao và các dịch vụ hỗ trợ tất nhất.

KINH NGHIỆM LỰA CHỌN BẾP TỪ CHÂU ÂU TỐT NHẤT 2022Đối với những bếp từ có xuất xứ Châu Âu, đầy đủ tính năng an toàn cũng như đáp ứng được người dùng về mặt thiết kế và tính năng hỗ trợ thì giá thành sẽ cao hơn so với các mặt hàng sản xuất nhà máy kém chất lượng ngoài thị trường.

2. Top 6 bếp từ châu Âu tốt nhất

2.1 Bếp từ FAGOR 3IF-73A2S 3 vùng nấu

Bếp từ FAGOR 3IF-73A2S 3 vùng nấu phù hợp vi nhiều hộ gia đình và là 1 trong những sản phẩm bán chạy nhất năm 2021. Thiết kế 3 vùng nấu tròn xen kẽ tạo thành hình tam giác độc đáo, mặt kính mờ Satinmatt sang trọng, mặt kính rộng 770x518mm dễ dàng di chuyển nồi chảo.

Bếp từ FAGOR 3IF-73A2S | Bếp từ châu Âu tốt nhất | Bếp từ Fagor

2.2 Bếp từ FAGOR 3IF-72A1S 2 vùng nấu

Bếp từ FAGOR 3IF-72A1S 2 vùng nấu vùng nấu mờ, giá thành phù hợp với nhiều mức thu nhập, thiết kế đơn giản, gọn nhẹ, kích thước 770x450mm.

>>> Xem thêm: Các mẫu bếp từ 2 vùng nấu tốt nhất

Bếp từ FAGOR 3IF-72A1S | Bếp từ châu Âu tốt nhất | Bếp từ Fagor

2.3 Bếp từ FAGOR IF-ZONE74BS 4 vùng nấu

Bếp từ FAGOR IF-ZONE74BS 4 vùng nấu Mặt kính mờ satinmatt sang trọng, là sản phẩm tiên phong cho các tính năng thông minh như tự động kết hợp vùng nấu, tự động kích hoạt vùng nấu

Bếp từ FAGOR IF-ZONE74BS | Bếp từ châu Âu tốt nhất | Bếp từ Fagor

2.4 Bếp từ Fagor 3IF-ZONE95AC

Bếp từ Fagor 3IF-ZONE95AC nổi bật với các tính năng thông minh và thiết kế không vát cạnh có thể lắp âm hoàn toàn trên mặt bếp

Bếp từ Fagor 3IF-ZONE95AC | Bếp từ châu Âu tốt nhất | Bếp từ Fagor

2.5 Bếp từ Fagor 3IF-63AS

Bếp từ Fagor 3IF-63AS bếp từ 3 vùng nấu, kích thước 592x522mm, phù hợp với nhiều diện tích và thiết kế bếp, giá thành hợp lý nhưng thiết kế vẫn giữ sự sang trọng nhờ giữ lại thiết kế mặt kính mờ đặc trưng của Fagor.

Bếp từ Fagor 3IF-63AS

2.6 Bếp từ Fagor 3IF-2AS

Bếp từ Fagor 3IF-2AS thiết kế giống hình domino, phù hợp các khu nhà nhỏ gọn, những căn chung cư studio có thiết kế sáng tạo.

Bếp từ Fagor 3IF-2AS

3. Địa chỉ mua bếp từ Châu Âu tốt nhất 2022

Fagor Việt Nam với hơn 65 năm kinh nghiệm sản xuất, thuộc top đầu Châu Âu với ngành hàng thiết bị bếp. Được phân phối chính hãng bởi công ty Format Vietnam với chế độ bảo hành 3 năm trên khắp cả nước.

Hiện SIÊU THỊ BẾP 123 đang có chương trình khuyến mãi lớn nhất trong năm áp dụng khi mua tại SIÊU THỊ BẾP 123 trên toàn quốc:

Tên góiTổng giá trị đơn hàng Tổng chiết khấuSố lượng quàSản phẩm được mua 
Gói Cơ BảnTrên 10.000.000Dưới 30.000.00030%10
Gói Nâng CaoTrên 30.000.000Dưới 60.000.00030%21
Gói VIPTrên 60.000.00030%32

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *