TOP 7 TÍNH NĂNG ƯU VIỆT CỦA MÁY RỬA BÁT BOSCH

Máy rửa bát là thiết bị giúp tiết kiệm nhiều thời gian và công sức cho các bà nội trợ sau mỗi bữa ăn. Các tính năng ưu việt của máy rửa bát Bosch bên dưới đây sẽ đảm bảo bát đĩa nhà bạn luôn được làm sạch 1 cách nhanh chóng và tối ưu nhất.
top-7-tinh-nang-uu-viet-cua-may-rua-bat-bosch

 

Những tính năng ưu việt của máy rửa bát Bosch đã luôn mang lại sự đánh giá cao của nhiều người dùng trên khắp thế giới và cả Vệt Nam. Các công nghệ hiện đại nhất đã luôn được hãng Bosch tích hợp cho các sản phẩm máy rửa bát nhằm giúp người dùng có được sự tiện nghi và hài lòng cao nhất trong quá trình sử dụng.

Top 7 tính năng ưu việt của máy rửa bát Bosch:

Tính năng Home Connect

Home Connect là tính năng công nghệ hiện đại trên các mẫu máy rửa bát Bosch thông minh. Sở hữu chiếc máy được kết nối với các thiết bị thông minh sẽ giúp cho cuộc sống hàng ngày của bạn trở nên dễ dàng và chủ động hơn. Chức năng Home Connect được kích hoạt qua WLAN. Chỉ cần có kết nối Wifi là bạn có thể điều khiển máy rửa bát hoạt động từ xa thông qua ứng dụng Home Connect 1 cách dễ dàng.

Tính năng Super Silence

Tính năng này giúp cho máy rửa bát vận hành êm ái hơn và sử dụng năng lượng hiệu quả hơn. Máy cũng bền bỉ hơn và mạnh mẽ hơn các loại máy rửa bát thông thường nhưng vẫn đảm bảo quá trình hoạt động cực kỳ yên tĩnh.

 

top-7-tinh-nang-uu-viet-cua-may-rua-bat-bosch

Tùy chọn VarioSpeed Plus

Chức năng này giúp máy rửa nhanh gấp 3 lần với việc làm sạch và làm khô tối ưu. Chỉ bằng 1 nút nhấn thời gian rửa sẽ được giảm xuống đến 66% so với hiệu quả làm sạch thông thường. VarioSpeed ​​Plus có thể gắn với bất kỳ chương trình rửa dài nào.

Chức năng Hygiene Plus

Tính năng này đảm bảo mức độ vệ sinh cao nhất và kháng khuẩn tốt nhất. Kết quả này đạt được bằng mức nhiệt 70°C trong khi rửa và duy trì trong 10 phút. Hygiene Plus lý tưởng cho những người có tiêu chuẩn vệ sinh cao, ví dụ như trong các hộ gia đình có con nhỏ hoặc người bị dị ứng.

 

top-7-tinh-nang-uu-viet-cua-may-rua-bat-bosch

Công nghệ sấy Zeolith

Công nghệ này giúp sấy khô bát đĩa hoàn hảo với luồng không khí 3D đều, mạnh mẽ nhưng nhẹ nhàng. Tính năng PerfectDry dựa trên Zeolith hấp thụ độ ẩm và giải phóng năng lượng nhiệt để làm khô bát đĩa một cách nhanh chóng và tối ưu mà không phải sử dụng thêm năng lượng ngoài. Đặc biệt công nghệ giúp sấy khô hoàn hảo cho cả những đồ bếp có chất liệu nhựa.

Công nghệ Active Water

Active Water giúp máy rửa bát tiêu thụ ít nước hơn đồng thời mang lại hiệu quả cao hơn. Nước được làm nóng nhanh hơn và được phun ra mạnh mẽ như một cơn mưa với các đầu phun kích thước nhỏ. Quá trình này đảm bảo các bề mặt của bát đĩa được làm sạch một cách tối đa.

Trên đây là top 6 tính năng ưu việt của các dòng máy rửa bát Bosch. Hãy sở hữu ngay cho mình 1 sản phẩm đến từ thương hiệu máy rửa bát hàng đầu thế giới. Bạn chắc chắn sẽ tiết kiệm được chi phí, thời gian, nâng cao độ an toàn và mang lại sự tiện dụng tối đa trong quá trình sử dụng.

top-7-tinh-nang-uu-viet-cua-may-rua-bat-bosch

Tùy chọn Intensive Zone

Với tính năng Intensive Zone việc rửa sạch xoong nồi, chảo,… đã không còn là vấn đề. Lúc này trong ngăn thấp hơn sẽ dùng nhiệt độ nước cao hơn. Đồng thời áp suất phun nước tại ngăn thấp cũng cao hơn, giúp cho các đồ bẩn hơn được làm sạch tối ưu, trong khi các đồ ít bẩn được đặt ở ngăn trên.

Máy rửa bát giúp giải phóng sức lao động và mang tới thêm thời gian thảnh thơi bên gia đình cho các bà nội trợ. Các máy rửa bát Bosch với nhiều tính năng và công nghệ hiện đại chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hàng đầu để bạn có thể tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *